• Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Tất cả Khóa học

Digital Marketing

The demand for digital marketing and e-commerce specialists is growing at an incredible rate. In about a decade, the global e-commerce market grew by over 600%. And as more of the world starts doing business online, more people with varied backgrounds and experiences are entering the field, which means e-commerce is adapting to serve new markets and different cultures. With so much global growth, digital marketing and e-commerce offer high-paying jobs—with or without a college degree. But while the demand for digital marketing and e-commerce skills is higher than ever, employers are struggling to find candidates with the right experience. That's exactly what this program is designed to do—to give you the knowledge and skills to start or advance your career in digital marketing or e-commerce. It doesn't matter if you're beginning a new career journey or already working in a similar role. By the end of this program, you'll be ready to find a job in these high-growth, high-impact fields. If you've ever bought anything online, you're familiar with e-commerce from the customer side.

Phòng chống đuối nước

Khóa học sẽ trang bị bạn những kiến thức cần thiết để bảo vệ an toàn cho bản thân trước khi tham gia các hoạt động dưới nước, đồng thời giúp bạn biết cách nhận biết và cứu nạn nhân đuối nước một cách an toàn.

Truyền thông tạo tác động xã hội

Các doanh nghiệp và tổ chức phi lợi nhuận có bộ phận chuyên trách về CSR, ESG và Truyền Thông; Marketing luôn cần thực hiện công việc truyền thông tạo tác động xã hội. Khóa học giúp bạn hiểu rõ hơn các mục tiêu khác nhau trong truyền thông tạo tác động xã hội, cũng như phương pháp và công cụ để thực hiện các mục tiêu này. Khóa học cũng sẽ giúp bạn có được cái nhìn thực tế và đặc thù về truyền thông tạo tác động xã hội trong bối cảnh Việt Nam, để bước đầu đưa ra được những chiến lược cơ bản cho hoạt động truyền thông của mình.

Gây Quỹ Bền Vững – Bắt Đầu Từ Đâu?

Gây quỹ là một công việc rất thú vị nhưng cũng dễ khiến nhiều người cảm thấy "ngán". Không phải ai cũng quen với cảm giác phải nhờ vả người khác giúp đỡ cho công việc của mình. Nhưng nếu bạn nắm được những nguyên tắc về Gây quỹ và hiểu được cách giúp gây quỹ bền vững, sẽ giúp bạn gỉảm rất nhiều "áp lực" khi thực hành công việc tạo ra nhiều giá trị không chỉ cho tổ chức mà con cho chính bản thân người gây quỹ. Nếu bạn đang tìm cách vượt qua nỗi hoang mang làm sao để gây quỹ tốt hay chỉ đơn giản tò mò về công việc gây quỹ là gì, hãy đăng ký ngay khoá học này!

Đối tác bán hàng

Truyền thông

Bản quyền thuộc về Doanh nghiệp Xã hội Kỹ năng Sinh tồn SSVN