15108:30 sáng5:30 chiềuĐào tạo Thực hành Sơ Cấp Cứu Căn bảnNội dungĐào tạo thực hànhĐối tượngNgười lớn và trẻ em từ 11 tuổi8:30 sáng - 5:30 chiều PNIC, 184/1A Đ. Lê Văn Sỹ, Phường 10, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Thông tin chi tiết

Chúng ta không thể đoán trước được những rủi ro bất ngờ mà chính bản thân mình và những người thân yêu sẽ gặp phải và việc ngăn chặn nó xảy đến lại không thể. “Cứu người gặp nạn là trách nhiệm của đội ngũ y bác sĩ”, “nhiều khi có lòng tốt cứu người lại tự rước họa vào thân” nên “nhắm mắt làm ngơ cho đỡ bị liên lụy” là những suy nghĩ từ lâu đã ăn sâu vào trong tiềm thức của nhiều người Việt. Nhưng nếu chẳng may người thân của bạn gặp sự cố khẩn cấp, bạn có muốn chính bạn có thể xử lý đúng cách để duy trì mạng sống cũng như hạn chế thương tích trong khi chờ đội ngũ y tế có thể rất mất thời gian để đến được biện trường hay không?

Khóa học này dành cho các tất cả mọi người, dù bạn chưa bao giờ được đào tạo về y khoa. Khóa học giúp bạn trang bị những kĩ năng Sơ cấp cứu cần thiết để BÌNH TĨNH, giữ an toàn cho bản thân và chủ động kịp thời xử lý các tai nạn và sự cố  sức khỏe cho bản thân, gia đình, đồng nghiệp và cộng đồng trong khi chờ xe cứu thương đến hoặc trên đường đưa đưa nạn nhân đến các cơ sở y tế…

Chương trình gồm 2 học phần nắm vững lý thuyết và tự tin thực hiện sơ cấp cứu trong tình huống thực tế:

1. Học lý thuyết online: Giúp bạn trang bị đầy đủ kiến thức về Sơ cấp cứu và chuẩn bị kiến thức nền để sẵn sàng cho Thực hành.

2. Thực hành tại lớp (offline): Giúp bạn chỉnh sửa các động tác sơ cứu cho đến khi đạt chuẩn. Việc trao đổi trực tiếp giữa đào tạo viên và học viên giúp bạn được giải đáp các thắc mắc và mở rộng kiến thức từ thực tế hơn nữa.

Khóa học này đã bao gồm:

  • Khóa học e-learning lý thuyết Sơ cấp cứu căn bản: trị giá 702.000 đ bao gồm video bài giảng, video minh họa động tác thực hành, bài đọc tham khảo, bài kiểm tra trắc nghiệm và chứng nhận hoàn thành lý thuyết. Ngay sau ghi danh thành công, khóa học sẽ tự động xuất hiện trong tài khoản của bạn. Vui lòng xem hướng dẫn sử dụng.
  • Chứng nhận hoàn thành khóa học Sơ cấp cứu: được công nhận quốc tế bởi Survivor Training và Surf Life Saving Services
  • Sổ tay Sơ cấp cứu thông minh: trị giá 59.000 đ tóm tắt các kiến thức sơ cấp cứu và quét mã QR để xem minh họa động tác thực hành.
  • Hướng dẫn sử dụng App Sơ Cấp Cứu để tra cứu nhanh thao tác sơ cấp cứu trong tình huống khẩn cấp.
  • Thẻ thông tin cấp cứu thông minh.
  • Tham gia các Buổi ôn tập thực hành dành cho cựu học viên trong vòng 365 ngày
  • Giảm 30% học phí khi tham gia Học nhắc lại (refresher) khóa học này vào năm sau.

Theo quy định quốc tế, chương trình đào tạo Sơ cấp cứu của SSVN được cập nhật hằng nằm nhằm đảm bảo học viên luôn được phổ biến những kiến thức mới nhất và những thao tác hiệu qua nhất. Đồng thời cũng theo quy định, học viên được khuyến khích học lại đầy đủ khóa học Sơ cấp cứu hằng năm nhằm ôn tập và thực hành thuần thục.

Thêm

Đặt chỗ

Sự kiện đã kết thúc bán vé!

Hướng dẫn bảo vệ sự khỏe

Bắt buộc đeo khẩu trang
Yêu cầu đã được tiêm Vaccine

Đơn vị tổ chức

Kỹ Năng Sinh Tồn SSVN

Kỹ Năng Sinh Tồn SSVN là doanh nghiệp xã hội với sứ mệnh giảm thương vong có thể phòng tránh được thông qua giáo dục sơ cấp cứu chuẩn quốc tế.
232/6 Đường Võ Thị Sáu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Tìm hiểu thêm

Bản quyền thuộc về Doanh nghiệp Xã hội Kỹ năng Sinh tồn SSVN