18088:30 sáng12:30 sángLỚP KỸ NĂNG SƠ CỨU 4.08:30 sáng - 12:30 sáng PNIC, 184/1A Đ. Lê Văn Sỹ, Phường 10, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Thông tin chi tiết

Khác với các chương trình sơ cấp cứu truyền thống 8 tiếng tại SSVN, lớp học “Kỹ năng Sơ cứu 4.0” với phần lý thuyết tách riêng trên nền tảng E-learning, khi đến lớp bạn sẽ có 4 tiếng trọn vẹn cho phần “Thực hành sơ cấp cứu”. Chương trình nhằm giúp học viên có thể tiết kiệm thời gian tại lớp, tập trung cao vào việc thực hành từ đó sử dụng hiệu quả các công cụ trong đời sống phù hợp với những tình huống cụ thể trong thực tế. 

Khóa học này dành cho các tất cả mọi người, dù bạn chưa bao giờ được đào tạo về y khoa. Khóa học giúp bạn trang bị những kĩ năng Sơ cấp cứu cần thiết để BÌNH TĨNH, giữ an toàn cho bản thân và chủ động kịp thời xử lý các tai nạn và sự cố  sức khỏe cho bản thân, gia đình, đồng nghiệp và cộng đồng trong khi chờ xe cứu thương đến hoặc trên đường đưa đưa nạn nhân đến các cơ sở y tế…

Chương trình gồm 2 học phần nắm vững lý thuyết và tự tin thực hiện sơ cấp cứu trong tình huống thực tế:

1. Học lý thuyết online: Giúp bạn trang bị đầy đủ kiến thức về Sơ cấp cứu và chuẩn bị kiến thức nền để sẵn sàng cho Thực hành.

2. Thực hành tại lớp (offline): Giúp bạn chỉnh sửa các động tác sơ cứu cho đến khi đạt chuẩn. Việc trao đổi trực tiếp giữa đào tạo viên và học viên giúp bạn được giải đáp các thắc mắc và mở rộng kiến thức từ thực tế hơn nữa.

Khóa học này đã bao gồm:

  • Khóa học e-learning lý thuyết Sơ cấp cứu căn bản: trị giá 702.000 đ bao gồm video bài giảng, video minh họa động tác thực hành, bài đọc tham khảo, bài kiểm tra trắc nghiệm và chứng nhận hoàn thành lý thuyết. Ngay sau ghi danh thành công, khóa học sẽ tự động xuất hiện trong tài khoản của bạn. Vui lòng xem hướng dẫn sử dụng.
  • Chứng nhận hoàn thành khóa học Sơ cấp cứu: được công nhận quốc tế bởi Survivor Training và Surf Life Saving Services
  • Sổ tay Sơ cấp cứu thông minh: trị giá 59.000 đ tóm tắt các kiến thức sơ cấp cứu và quét mã QR để xem minh họa động tác thực hành.
  • Hướng dẫn sử dụng App Sơ Cấp Cứu để tra cứu nhanh thao tác sơ cấp cứu trong tình huống khẩn cấp.
  • Thẻ thông tin cấp cứu thông minh.
  • Tham gia các Buổi ôn tập thực hành dành cho cựu học viên trong vòng 365 ngày
  • Giảm 30% học phí khi tham gia Học nhắc lại (refresher) khóa học này vào năm sau.

Theo quy định quốc tế, chương trình đào tạo Sơ cấp cứu của SSVN được cập nhật hằng nằm nhằm đảm bảo học viên luôn được phổ biến những kiến thức mới nhất và những thao tác hiệu qua nhất. Đồng thời cũng theo quy định, học viên được khuyến khích học lại đầy đủ khóa học Sơ cấp cứu hằng năm nhằm ôn tập và thực hành thuần thục.

ĐẶC BIỆT: Lớp học cho Chuyên gia Tony Coffey – trên 30 năm kinh nghiệm đào tạo và cứu hộ trực tiếp hướng dẫn

Thông tin lớp học:

  • Thời gian: 08:30 – 12:30AM, Chủ nhật, 18/08/2024
  • Địa điểm : 184/1A Lê Văn Sỹ, P.10, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM

———————–

Survival Skills Vietnam – Ước mơ của SSVN “Mỗi gia đình Việt Nam có ít nhất một người biết sơ cứu đúng cách để giảm tỷ lệ thương vong có thể phòng tránh được tại Việt Nam !”

 232/6 Võ Thị Sáu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

 Hotline: 077.305.1902

 Email: lienhe@daotaosocuu.vn

 Website : https://survivalskills.vn/

 Youtube : https://www.youtube.com/@SurvivalSkillsVietnam

 Elearning : https://elearning.survivalskills.vn/

Thêm

Đặt chỗ

Giá vé 1,200,000₫

Số người tham dự -1 +

Tổng giá vé 1,200,000₫

Đơn vị tổ chức

Kỹ Năng Sinh Tồn SSVN

Kỹ Năng Sinh Tồn SSVN là doanh nghiệp xã hội với sứ mệnh giảm thương vong có thể phòng tránh được thông qua giáo dục sơ cấp cứu chuẩn quốc tế.
232/6 Đường Võ Thị Sáu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Tìm hiểu thêm

Bản quyền thuộc về Doanh nghiệp Xã hội Kỹ năng Sinh tồn SSVN