05096:45 chiều9:00 chiềuWorkshop Mental Health "Sơ cứu sức khỏe tinh thần"Nội dungHội thảo nhận thứcĐối tượngGia đình,Người lớn6:45 chiều - 9:00 chiều Viện Đổi mới Sáng tạo UEH (UII), 232/6 Đ. Võ Thị Sáu, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Thông tin chi tiết

Hiện nay nhiều người trong chúng ta liên tục gặp phải vấn đề về tinh thần và lối sống. Việc điều trị thì vô cùng tốn kém không chỉ về vấn đề tiền bạc mà nó mang tính dây dưa ở nhiều thói quen ứng xử nơi làm việc, gia đình và nhiều hoạt động sống khác nên phải cần rất nhiều thời gian và công sức để có thể chữa lành được hoàn toàn. Chính vì thế việc sớm nhận diện được các dấu hiệu về tình trạng sức khỏe tinh thần đang gặp bất thường ở bản thân chúng ta hay người trong gia đình, bạn bè, đồng nghiệp là vô cùng quan trọng để giúp họ có thể vượt qua được hoặc tiếp cận sớm đến việc điều trị.

Trong buổi Workshop này, Chuyên gia Paramedic Tony Coffey và chị Trang Jena – Đồng sáng lập SSVN sẽ chia sẻ đến các bạn cách nhận diện sớm các dấu hiệu của 5 vấn đề sức khỏe tinh thần thường gặp cho bản thân và người xung quanh. Đây là sự kiện cộng đồng miễn phí SSVN tổ chức để giúp mọi người nâng cao nhận thức về sức khỏe tinh thần và kiến thức sơ cứu cần thiết trong cuộc sống.

Thêm

Đặt chỗ

Sự kiện đã kết thúc bán vé!

Đơn vị tổ chức

Kỹ Năng Sinh Tồn SSVN

Kỹ Năng Sinh Tồn SSVN là doanh nghiệp xã hội với sứ mệnh giảm thương vong có thể phòng tránh được thông qua giáo dục sơ cấp cứu chuẩn quốc tế.
232/6 Đường Võ Thị Sáu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Tìm hiểu thêm

Bản quyền thuộc về Doanh nghiệp Xã hội Kỹ năng Sinh tồn SSVN