• Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Đánh giá

Sơ Cấp Cứu – Căn bản là chương trình đào tạo kết hợp kiến thức và thực hành dựa trên những hướng dẫn quốc tế mới nhất của Ủy ban Hồi sức Quốc tế (ILCOR) và Hội Chữ Thập Đỏ Hoa Kỳ nhằm giúp bạn có được những kiến thức cập nhật nhất đồng thời xử lý tự tin và chuẩn xác những tình huống khẩn cấp thường gặp.

Để tham gia khóa học Sơ cấp cứu Căn bản – P.3: Chăm sóc khẩn cấp 2 này, bạn cần phải hoàn thành khóa học và Sơ cấp cứu Căn bản – P.2: Chăm sóc khẩn cấp 1 và Sơ cấp cứu Căn bản – P.1: Hồi sinh tim phổi (CPR). Sau khi hoàn thành khóa học này bạn sẽ nhận được chứng nhận Sơ cấp cứu Căn bản theo các quy định quốc tế mới nhất.

Nếu bạn muốn hoàn thành phần offline cả 3 khóa học này trong cùng 1 ngày, xin vui lòng đăng ký Khóa học Sơ cấp cứu Căn bản (đầy đủ).

PRIVATE
Thời hạn khóa học

Unlimited Duration

Ngày cập nhật

22 Tháng Hai, 2022

Số học viên đã tham gia

9

Tổng thời lượng

1 giờ, 38 phút

Chứng nhận

Chương trình được xây dựng và hướng dẫn bởi paramedic (chuyên gia sơ cấp cứu) Tony Coffey. Chuyên gia Tony Coffey đã có hơn 28 năm kinh nghiệm cứu hộ và giảng dạy tại Sydney (Úc) và 6 năm tại Việt Nam, đồng thời là tác giả của một trong những sách hướng dẫn sơ cứu phổ biến nhất Úc và New Zealand. Kinh nghiệm nhiều năm công tác chuyên môn tại hiện trường của chuyên gia Tony sẽ giúp bạn có những kiến thức và kĩ năng xử lý hiệu quả các tình huống thực tế.

Chương trình kết hợp 2 học phần:

Học phần 1 – Lớp học trực tuyến (online): nhằm giúp bạn trang bị đầy đủ kiến thức về Sơ cấp cứu và chuẩn bị kiến thức nền để sẵn sàng cho Phần 2. Học phần online giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn khi có thể học bất cứ đâu và bất cứ thời gian nào. Khi bạn đã hoàn tất phần lý thuyết và bài kiểm tra, bạn sẽ tham gia vào lớp thực hành để tự tay thực hành những kiến thức đã học. Kiến thức là rất quan trọng, tuy nhiên không thể thay thế được thực hành, bạn cần hoàn tất Học phần 2 để có thể làm quen và xử lý các tình huống khẩn cấp.

Học phần 2 – Lớp thực hành trực tiếp (offline): Học phần thực hành là chương trình đặc biệt xây dựng giúp người học được chỉnh sửa các tư thế và động tác sơ cứu cho đến khi đạt chuẩn. Việc trao đổi trực tiếp giữa đào tạo viên và học viên giúp bạn được giải đáp các thắc mắc và mở rộng kiến thức từ thực tế hơn nữa. Phần 2 sẽ bao gồm: tóm tắt kiến thức Phần 1, hỏi đáp, thực hành, xử lý tình huống và bài kiểm tra.

Sau khi hoàn thành 2 học phần, bạn sẽ nắm vững lý thuyết và tự tin thực hiện sơ cấp cứu trong tình huống thực tế. Ngoài chứng nhận hoàn thành khóa học, bạn còn nhận được rất nhiều tài liệu giúp bạn ôn tập và ghi nhớ như sổ tay, videos, ứng dụng di động v.v để bạn luôn luôn sẵn sàng cho các tình huống khẩn cấp.

Và biết đâu vào một ngày nào đó, bạn sẽ có thể cứu được người thân, bạn bè hoặc những người xung quanh như rất nhiều các học viên khác của SSVN.

Theo quy định quốc tế, chương trình đào tạo Sơ cấp cứu của SSVN được cập nhật hằng nằm nhằm đảm bảo học viên luôn được phổ biến những kiến thức mới nhất và những thao tác hiệu qua nhất. Đồng thời cũng theo quy định, học viên được khuyến cáo học lại đầy đủ khóa học Sơ cấp cứu hằng năm nhằm ôn tập và thực hành thuần thục. Do đó khóa học này có giá trị trong vòng 365 ngày kể từ ngày đóng học phí.

Chương trình

 • Hướng dẫn sử dụng hệ thống E-learning SSVN 00:05:00
  • Chấn thương vùng ngực và bụng 00:09:25
  • Xử lý khi bị đuối nước 00:07:14
  • Tổn thương vùng đầu 00:05:19
  • Xử lý chấn thương cổ và cột sống 00:05:55
  • Ngưng tim đột ngột 00:04:32
  • Nhồi máu cơ tim 00:07:57
  • Động kinh và Co giật do sốt 00:10:10
  • Các bệnh đường hô hấp 00:09:57
  • Dị ứng và Phản ứng dị ứng nghiêm trọng 00:06:30
  • Bệnh tiểu đường và Hạ đường huyết đột ngột 00:05:29
  • Hạ thân nhiệt và Tăng thân nhiệt 00:06:18
  • Xử lý Ngộ độc và Nhiễm độc 00:06:59
  • Thoát hiểm hỏa hoạn 00:07:34
  • 00:00:00

Nhận xét về Khóa học

Giới thiệu Giáo viên

Ảnh hồ sơ
Tony Coffey
4.8 4.8
1303

Học viên

Các khóa học khác của cùng Giáo viên

Các nhóm

Bản quyền thuộc về Doanh nghiệp Xã hội Kỹ năng Sinh tồn SSVN